4. Hiệp hội tín dụng

Các công đoàn tín dụng chiếm 21% thị trường cho vay mua ô tô vì một lý do chính đáng: họ là các tổ chức phi lợi nhuận. Điều này có nghĩa là họ có thể đưa ra mức giá thấp hơn ngân hàng. Một tỷ lệ điển hình cho khoản vay tự động từ một hiệp hội tín dụng thấp hơn khoảng 1,25% so với những gì ngân hàng có thể cung cấp.

Điều đáng chú ý là không phải tất cả các công đoàn tín dụng đều cho vay đối với những người vay mà không phải là thành viên, mặc dù các yêu cầu để trở thành thành viên đã được nới lỏng.

5. Các tổ chức trực tuyến

LendingTree, MyAutoLoan và Clearlane (một chi nhánh của Ally Financial) là ba dịch vụ trực tuyến cung cấp những loại hình cho vay từ những tổ chức cho vay khác nhau để bạn có thể dễ dàng so sánh. LightStream (được cung cấp bởi SunTrust) phát hành các khoản vay trực tuyến cho khách hàng có tín dụng tuyệt vời và Auto Credit Express cũng làm như vậy đối với những người có tín dụng kém.

6. Công ty tài chính tiêu dùng

Các công ty tài chính tiêu dùng là một gợi ý khác nếu bạn cần vay tiền mua ô tô. Bạn có thể vay tiền nhanh mà không cần có lịch sử tín dụng tốt. Tuy nhiên hiện nay có không ít công ty tài chính có các hoạt động kinh doanh mờ ám như chiếm đoạt bất hợp pháp và cho khách hàng vay tiền với lãi suất cực cao.

Vay tiền từ các tổ chức tài chính

7. Cho vay vốn chủ sở hữu để trả tiền mua xe hơi

Một lựa chọn tài chính thay thế có thể hấp dẫn với bạn đó là vay vốn cổ phần nhà để trả tiền cho một chiếc xe mới. Tỷ lệ cho vay vốn chủ sở hữu phải gần với mức bạn sẽ trả cho khoản vay tự động. Ưu điểm ở đây là lãi suất bạn phải trả cho khoản vay vốn chủ sở hữu được khấu trừ thuế.